Khám phá
Luyện thi TCF cùng với ấn phẩm HỌC ĐI THÔI phát hành tháng 02 năm 2020

Luyện thi TCF cùng với ấn phẩm HỌC ĐI THÔI phát hành tháng 02 năm 2020

Lần trở lại này, HỌC ĐI THÔI muốn đồng hành với các bạn để cùng ÔN THI TCF một cách hiệu quả nhất. Sau một thời gian dài, phát triển từ chuỗi bài viết «Kinh nghiệm ôn thi TCF» bao gồm :
 
?Những lỗi phổ biến trong bài viết TCF
 
ÔN THI TCF – GIẢI ĐÁP TẤT CẢ NHỮNG KHÓ KHĂN TRONG 100 TRANG SÁCH
Lần này, HỌC ĐI THÔI mang tới cho các bạn diện mạo đầy đủ, giải đáp chi tiết và hệ thống hơn, để hỗ trợ hết mức tối đa trong cho quá trình TỰ ÔN LUYỆN cho một kỳ thi quan trọng, có ý nghĩa quyết định với rất nhiều người.
 
Sau một thời gian dài, hỗ trợ trực tiếp cho các bạn chuẩn bị ôn thi TCF, ở ngưỡng A2, B1, B2, C1 hoặc tập trung đặc biệt vào phần thi viết TCF, với tất cả kinh nghiệm tích luỹ và những quan sát thực tế về các vấn đề cố hữu nơi các bạn học tiếng Pháp gần xa ở Việt Nam, các khó khăn khách quan mà các bạn gặp phải, sự hạn chế nguồn tư liệu dễ hiểu – dễ tiếp cận đối với những người mới học, còn hạn chế rất nhiều về vốn ngoại ngữ, điều kiện giáo dục tại địa phương và điều kiện tài chính của bản thân… tất cả được VITIROUGE gói gọn lại trong khoảng 100 trang hướng dẫn và bài luyện (nhưng không bao gồm phần giải đáp) trong ấn bản phát hành THÁNG 2.2020 này.
 
LUYỆN THI TCF cùng với ấn phẩm HỌC ĐI THÔI số mới nhất biên soạn bởi VITIROUGE
Xem qua nội dung trên story instagram @vitirouge
? Như vậy HỌC ĐI THÔI – chuyên đề LUYỆN THI TCF sẽ có gì ?
1. Hướng dẫn về cách ôn – yêu cầu/ mục tiêu cụ thể với từng ngưỡng luyện tập – các lưu ý quan trọng để tránh các BẪY nguy hiểm ở từng phần thi NGHE – NGỮ PHÁP – ĐỌC & VIẾT
2. Một cách hiểu đúng, nhận định đúng và cụ thể hoá thực sự chính xác đối với ĐỀ THI, bao gồm cách đặt câu hỏi – nội dung của đề bài (trong đó chủ yếu là nội dung bài nghe và bài đọc) và nội dung của những gì mà các bạn phải đáp ứng cho tất cả 3 bài viết TCF
3. Cách sắp xếp thời gian trong khi ôn thi và trong lúc thi tại địa điểm THI TCF. Tất cả những bẫy tâm lý, mẹo ứng biến nhanh và chiến lược chống lại thời gian vụt nhanh hơn gió của một buổi thi TCF đầy tốn kém
4. Bài tập – Bài tập và Bài tập. Chắc chắn rồi, sẽ không thể nào bỏ qua được phần bài tập và cả phân tích hướng dẫn, bài tham khảo đặc biệt để minh hoạ cho từng vấn đề được nêu ra.
? Một điểm đặc biệt nhất của Lộ trình ôn luyện TCF với Vitirouge lần này, đó chính là : VITIROUGE sẽ đồng hành với các bạn trong quá trình ôn luyện. Đồng nghĩa với việc:
Các bạn độc giả (tất cả những ai đã đặt sách và nhận được sách qua email từ hocdithoi2017@gmail.com) sẽ được giải đáp chi tiết các khúc mắc gặp phải và đáp án cho các bài nghe – bài đọc trong sách.
? Riêng Phần viết – Trong sách đã có hỗ trợ các bài tham khảo chi tiết. Nếu các bạn muốn đăng kí sửa bài qua mail thì các bạn sẽ có một combo Học theo sách & Luyện viết qua mail riêng.
Combo 500k gồm :
? SÁCH Học đi thôi – chuyên đề Luyện thi TCF
?Và HỌC PHÍ sửa bài cho
3 bài viết nhóm đề số 1 (văn kể/ tả)
2 bài viết nhóm đề số 2 (bài đánh giá, phản ánh)
1 bài viết nhóm đề số 3 (bài tổng hợp – nghị luận)
 
Đây hứa hẹn sẽ là một giải pháp cực kì tiết kiệm và hiệu quả cho tất cả những ai không có điều kiện học ở trung tâm hoặc học các lớp cấp tốc đắt đỏ. Hơn hết, VITIROUGE rất vui vì được đóng vai trò đồng hành cùng các bạn, giúp các bạn vơi bớt căng thẳng, áp lực và nỗi sợ trên một hành trình tuy chóng vánh nhưng… mấy ai nói một trận đấu vánh gọn không phải là một trận đấu tốn nhiều chất xám chứ, đúng không?
 
? Như thường lệ, để đặt mua sách, các bạn vui lòng liên hệ qua các kênh sau :
#Instagram: @vitirouge
#Facebook: Nước Pháp – Tình yêu của tôi
#Email: hocdithoi2017@gmail.com
#Zalo (sms): 0947 2299 21
de-thi-TCF-nhu-the-nao