Warning: session_start() expects parameter 1 to be array, string given in /customers/3/0/9/vitirouge.com/httpd.www/wp-includes/class-wp-hook.php on line 307 Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /customers/3/0/9/vitirouge.com/httpd.www/wp-includes/class-wp-hook.php:307) in /customers/3/0/9/vitirouge.com/httpd.www/wp-content/plugins/onecom-vcache/vcaching.php on line 712 Phân biệt giống và cách học từ vựng tiếng Pháp
Bạn có biết?
Cách hệ thống từ vựng và ngữ pháp tiếng Pháp

Cách hệ thống từ vựng và ngữ pháp tiếng Pháp

Đi đèo gian nan, không bằng lang thang trong trận mạc ngữ pháp tiếng Pháp.

Nếu các bạn đang cảm thấy tiếng Pháp thật rối rắm: từ vựng thì nhìn qua cứ thấy quen quen nhưng nghĩa chính xác là gì thì không biết, trắc nghiệm thì toàn những kiến thức đã học như chia động từ, dùng mạo từ, dùng tính từ nhưng không hiểu sao đánh câu nào, so lại đáp án cũng thấy sai, đọc thì từ nào cũng biết nghĩa nhưng đến lúc kiểm tra thì hoá ra toàn hiểu sai ý tác giả, viết thì không biết sắp xếp thứ tự thế nào cho đúng… Quá nhiều vấn đề tưởng đơn giản mà hoá ra không hề giản đơn chút nào!

Thực tế là sau khi lấy chứng chỉ TCF (trường hợp này phổ biến hơn vì TCF chủ yếu là đề trắc nghiệm), gần như bao nhiêu vốn liếng tiếng Pháp tích góp trong mấy tháng ôn luyện để đi thi, chỉ cần nghỉ ngơi sau 2 tháng, tất cả lại về vạch xuất phát.

Một cô giáo đã cho mình lời khuyên: “Nắm chắc căn bản thì không sợ quên!”. Từ vị trí là một người học, sau này là một người hướng dẫn cho nhiều bạn ôn luyện trước các kì thi, mình thấy rõ vấn đề mà trước đây cô giáo cũ đã từng nhắc: CĂN BẢN. Mình để ý, rất nhiều vấn đề căn bản bị các bạn thả rơi trên đường dài học tiếng Pháp. Ví dụ như: le và un có gì khác nhau, de và à có gì khác nhau, tính từ có cần phải phân loại giống đực giống cái hay không? Rất nhiều, rất nhiều điều căn bản bị các bạn vô tình ném quên khỏi trí nhớ khi làm một bài viết, khi làm một bài kiểm tra trắc nghiệm… và gai góc nhất là khi nói.

Série Từ vựng và Văn hóa Pháp cho trình độ A2 sẽ minh họa rõ hơn cho các bạn cách học từ vựng cơ bản.

Thế thì, quyết định thôi, hoặc là nạp đủ CĂN BẢN hoặc là bạn cứ nhớ nhớ quên quên hoài!

Theo định hướng đó, HỌC ĐI THÔI – số đặc biệt lần này, muốn một lần nữa tập trung vào một chuyên đề cụ thể, hướng các bạn vào những vấn đề căn bản nhất. Khoảng gần 300 từ vựng cực kì căn bản cho một người mới bắt đầu, đủ để diễn đạt và hiểu được phần lớn các tình huống đơn giản.

LINK BẢN XEM THỬ (25 TRANG) VÀ GIỚI THIỆU TÓM TẮT NỘI DUNG CÁC CUỐN HỌC ĐI THÔI: http://bit.ly/2OZBxZi

Tiếp theo là hệ thống ngữ pháp được đào sâu để các bạn hiểu được cặn kẽ vấn đề, mục tiêu là tránh được những sự nhầm lẫn mơ hồ đáng tiếc.

Điểm mới trong số chuyên đề ĐỌC HIỂU này, so với các tài liệu hướng dẫn đọc hiểu khác là các bạn có một phần ghi chú rất hữu ích (phần 5 của Hướng dẫn đọc hiểu – ghi chú quan trọng của bài đọc) để nếu các bạn vội vàng, thì Vitirouge sẽ kéo lại sự chú ý của các bạn vào những điểm tiểu tiết quan trọng. Mà lần tới, có thể sẽ là một câu trắc nghiệm trong đề thi của các bạn hoặc được áp dụng vào một câu tiếng Pháp mà bạn định viết.

Mục lục phần bài tập áp dụng của cuốn Đọc hiểu A1, A2

Ấn phẩm HỌC ĐI THÔI – chuyên đề ĐỌC HIỂU tiếng Pháp được chia làm các  phiên bản cho các bạn chọn, để tiết kiệm hơn, gồm:

– HỌC ĐI THÔI – Đọc hiểu A1, A2 – Giá 50 000 đồng

– HỌC ĐI THÔI – Đọc hiểu B1, B2 – Giá 80 000 đồng

Bản đầy đủ: HỌC ĐI THÔI – Đọc hiểu – Từ cơ bản tới nâng cao (A1 – B2) – Giá 120 000 đồng
Giá ưu đãi cho độc giả đã đặt combo 6 cuốn trước: 100 000 đồng

(Đây là bản đầy đủ gồm toàn bộ phần Từ vựng cơ bản, Ngữ pháp và 19 bài hướng dẫn đọc hiểu từ trình độ A1 cho tới B2)

COMBO 7 CUỐN HỌC ĐI THÔI ĐÃ PHÁT HÀNH: 300 000 ĐỒNG

Lưu ý: ấn phẩm dạng bản mềm – file PDF, các bạn có thể in ra để tiện cho việc học nếu cần.

Cách đặt mua: Các bạn nhắn tin vào mail hocdithoi2017@gmail.com hoặc sđt (zalo) 0947229921 để nhận thông tin chuyển khoản.

Có thể các bạn quan tâm: Hướng dẫn học tiếng Pháp theo trình tự các cuốn HỌC ĐI THÔI