Bài cộng tácSách

Ấn phẩm HỌC ĐI THÔI số tháng 5. 2018 | Luyện thi B2

Nội dung của HỌC ĐI THÔI số tháng 5. 2018:

Trong số này, chúng ta sẽ học được một cơ số từ vựng về đời sống xã hội, rất cần thiết cho việc đọc tin tức, hoặc đối với các tài liệu nghị luận. Chúng ta cũng sẽ có dịp tìm hiểu kĩ những chi tiết nhỏ mà có võ, cực kì cực kì hiệu quả cho việc ghi nhớ phát âm tiếng Pháp của bạn và có ý nghĩa cho việc viết lẫn đọc hiểu tiếng Pháp của các bạn. Đã qua rồi giai đoạn bạn chỉ biết viết tiếng Pháp, biết nói tiếng Pháp một cách đại khái, nói bằng cách lắp đại từ vào (mà nhiều khi google dịch còn đỡ mất công hơn). Những bí kíp nhỏ này sẽ giúp bạn cởi đi được một gánh nặng, một cơ số thứ khó hiểu trong tiếng Pháp. Bên cạnh đó, còn là các kiến thức xã hội, chính trị, luật pháp cơ bản giúp bạn dễ thích nghi với báo chí và văn hoá truyền thông của nước Pháp hơn. Các bạn hãy xem nội dung ở dưới đây:

hdt5.2018

  1. Giới thiệu về các thương hiệu Pháp trong 3 lĩnh vực thực phẩm, báo chí, thời trang
  2. Dấu và các kí tự trong tiếng Pháp: cách đọc, cách dùng
  3. Các loại đại từ trong tiếng Pháp – hiểu và áp dụng: pronom personnel sujet, pronom démonstratif (variable, invariable, neutre), pronom possessif, pronom impersonnel, pronom tonique, pronom réfléchi, pronom COD, pronom COI, pronom adverbial
  4. Hướng dẫn chi tiết bài thi DELF B2 gồm 4 kĩ năng: NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT
  5. Gia tộc Pháp nổi tiếng với nghề làm nước hoa
  6. Một khu phố đặc biệt của thành phố Lyon, thủ phủ của người Gaulois

Ấn phẩm dạng bản mềm (file PDF)

Nội dung: 80 trang

Liên hệ đặt mua:

Email: hocdithoi2017@gmail.com

Số điện thoại (viber/zalo): 0947 2299 21

Screen Shot 2018-03-18 at 10.20.23

Hình thức thanh toán:

Chuyển khoản ngân hàng, Ví momo, Thẻ cào điện thoại (chỉ áp dụng với độc giả mua lẻ, không áp dụng với trường hợp độc giả mua trọn bộ 6 cuốn đã phát hành của HỌC ĐI THÔI)

Trọn bộ 6 ấn phẩm:

Học đi thôi có 5 số thường. Được đặt tên theo tháng phát hành: Số tháng 8.2017, Số tháng 9.2017, Số tháng 10.11.2017, Số tháng 2.2018 và Số tháng 5. 2018

Học đi thôi đặc biệt. Tài liệu học Nghe nói từ cơ bản tới nâng cao

Tổng giá tiền: 200 000 đồng

vitirouge

vitirouge

Nhóm biên tập và chịu trách nhiệm nội dung website vitirouge.com - "Ly rượu vang mở đầu câu chuyện về văn hóa Pháp.". Đồng thời là admins facebook page Nước Pháp - Tình yêu của tôi.