Warning: session_start() expects parameter 1 to be array, string given in /customers/3/0/9/vitirouge.com/httpd.www/wp-includes/class-wp-hook.php on line 307 Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /customers/3/0/9/vitirouge.com/httpd.www/wp-includes/class-wp-hook.php:307) in /customers/3/0/9/vitirouge.com/httpd.www/wp-content/plugins/onecom-vcache/vcaching.php on line 712 giao tiep Tieng Phap - VITIROUGE
Khám phá
Tài liệu tiếng Pháp để luyện nghe nói từ cơ bản đến nâng cao

Tài liệu tiếng Pháp để luyện nghe nói từ cơ bản đến nâng cao

Kể từ khi HỌC ĐI THÔI ra đời, cộng đồng Nước Pháp – Tình yêu của tôi đã tiến thêm một bước trong việc liên kết các thành viên trên page lại với nhau, tăng thêm sự giao lưu, trao đổi qua cánh cửa học hỏi tiếng Pháp. Chúng tôi rất vui vì đã giúp được các bạn, dù ít dù nhiều, tháo gỡ những khó khăn trong quá trình tự học, hoặc tự rèn luyện.

Chúng tôi vẫn luôn tâm niệm, qua mỗi số được phát hành, dù nhanh dù chậm, mục đích ra đời của ấn phẩm này, là GIÚP CÁC BẠN TỰ HỌC, GIÚP CÁC BẠN CÓ THÊM ĐỘNG LỰC HỌC TẬP và cuối cùng là GIÚP CÁC BẠN CẢM THẤY TIẾNG PHÁP GẦN GŨI HƠN, DỄ MẾN HƠN. Bản thân chúng tôi, không phải là những người tự học tiếng Pháp hoặc mới học tiếng Pháp. Do đó, cách thức mà chúng ta giúp đỡ nhau nhiều khi có thể bị lệch pha. Nhưng trước sự hưởng ứng của các bạn, cũng như những phản hồi đa dạng từ phía các bạn, chúng tôi đã bắt đầu hiểu hơn, hình dung rõ hơn những vấn đề lớn mà các bạn đang gặp phải, để có thể đưa ra những sự giúp đỡ phù hợp, hiệu quả cao hơn.

gioithieu

Đó cũng là lí do mà SỐ ĐẶC BIỆT của HỌC ĐI THÔI được ra đời, dưới dạng một tài liệu song ngữ về LUYỆN NGHE – NÓI. Xin nói rõ thêm định hướng xây dựng của chúng tôi với tài liệu này. Chúng tôi muốn giúp các bạn định vị được những chướng ngại mà có thể trước đây, các bạn chưa ý thức được đó là vấn đề cản trở bạn tiến bộ. Tiếp đó, chúng tôi muốn giúp các bạn cách thức để vượt qua những chướng ngại đó : giúp các bạn hạn chế được những nhầm lẫn (giữa tiếng Anh – Pháp – Việt), giải thích cho bạn nguyên tắc, đưa ra một số mẹo, xây dựng trình tự các bước để các bạn lần lượt chinh phục. Và đưa ra những bài nghe mẫu.

Các bạn theo dõi podcast để biết chuẩn bị khả năng tiếng Pháp như thế nào để có thể học và hòa nhập tốt hơn tại Pháp? 

Vì chúng ta đều là những người học ngoại ngữ Pháp, kể cả tôi là người giúp các bạn học đi chăng nữa, tôi cũng không tự tin là mình phát âm chuẩn, nói đúng 100% ngữ điệu và sử dụng từ ngữ 100% tự nhiên như người Pháp. Có thành thạo đến đâu, thì tiếng Pháp của tôi cũng chỉ mới dừng lại ở ngưỡng như người nước ngoài nói tiếng Việt mà thôi. Bởi vậy, tôi lựa chọn những bài nghe có sẵn, những nguồn tư liệu do chính bản thân tôi cân nhắc là sẽ phù hợp và tốt cho các bạn và hoàn toàn là do người Pháp thực hiện. Song song với đó, việc diễn giải, chú thích, dịch nghĩa của tôi sẽ đóng vai trò bổ trợ cho các bạn trong việc hiểu, đối chiếu và sáng tỏ dần khúc mắc.

mucluc

Quan trọng nhất là giúp các bạn NGHE ĐƯỢC và HIỂU ĐƯỢC. Tiếp đó, chúng tôi xin mượn việc NGHE – HIỂU để chia sẻ thêm cho các bạn một vài bí kíp để học NÓI, học DIỄN ĐẠT tiếng Pháp thông qua việc luyện nghe. Chúng tôi sẽ giúp các bạn thêm một số mẹo nhỏ trong việc ghi chép nhanh bằng tiếng Pháp nữa. Hi vọng là những điều nho nhỏ này sẽ giúp ích nhiều cho các bạn.

Sau cùng, dù có tham vọng là đã giải đáp được hết các khúc mắc của các bạn trong quá trình học nghe trong suốt 160 trang của HỌC ĐI THÔI – số đặc biệt này. Tuy nhiên, nếu có những khó khăn khác từ phía các bạn, mà chúng tôi chưa lường trước được, thì chúng tôi sẵn sàng tiếp tục giúp đỡ bạn, qua bất kì kênh liên lạc nào của VITIROUGE (Nước Pháp – Tình yêu của tôi). Đó là quyền lợi của các bạn khi sử dụng tài liệu này để luyện nghe nói tiếng Pháp và cũng là niềm vui nhỏ của chúng tôi khi giúp đỡ các bạn được nhiều hơn.

27545211_1611299835625822_7179173550428029787_n

Trên đây là mục lục chi tiết của cuốn sách.

Xin cám ơn sự quan tâm của các bạn,

Mến chúc các bạn ngày càng giỏi tiếng Pháp.

Thân mến,

Các bạn có thể kết hợp tài liệu và série podcast từ VITIROUGE trên kênh YOUTUBE VITIROUGE TIẾNG PHÁP, với série cực kì hữu ích cho trình độ cơ bản A2 để khám phá đời sống thường nhật và văn hóa Pháp.

điidi

Thông tin phát hành:

Tên sách: HỌC ĐI THÔI – số đặc biệt – Tiếng Pháp NGHE & NÓI

Định dạng: xuất bản dưới dạng bản mềm (file PDF)

Số trang : 160 (không tính trang bìa)

Tài liệu đi kèm: Kèm theo ấn phẩm là link download tài liệu để các bạn có thể học kể cả khi không kết nối internet

Giá bán : 50 000 đồng

Hình thức thanh toán : Ví MOMO (số điện thoại : 0947 2299 21) hoặc chuyển khoản.

Với các bạn chọn hình thức chuyển khoản, vui lòng liên hệ qua địa chỉ email hoặc số điện thoại để biết chi tiết thông tin các số tài khoản mà các bạn có thể chuyển khoản được.

Lưu ý: các bạn cần phải liên lạc trước qua email hoặc viber/ zalo. Trong trường hợp chuyển khoản xong, các bạn cần chụp lại ảnh giao dịch để xác nhận, hoặc ghi địa chỉ email trong nội dung chuyển khoản. Như thế #vitirouge mới có thể liên lạc và gửi sách cũng như tài liệu cho các bạn được.

Email : hocdithoi2017@gmail.com

Viber/ zalo (message, không nhận cuộc gọi) : 0947 2299 21

Thông tin khác về #vitirouge

Website : www.vitirouge.com

Email cộng tác : vitirouge@gmail.com

Instagram : vitirouge

Facebook : Nước Pháp – Tình yêu của tôi