Warning: session_start() expects parameter 1 to be array, string given in /customers/3/0/9/vitirouge.com/httpd.www/wp-includes/class-wp-hook.php on line 307 Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /customers/3/0/9/vitirouge.com/httpd.www/wp-includes/class-wp-hook.php:307) in /customers/3/0/9/vitirouge.com/httpd.www/wp-content/plugins/onecom-vcache/vcaching.php on line 712 Giới thiệu ấn phẩm HỌC ĐI THÔI (tháng 10, 11/2017) – Viti Rouge
Bài cộng tác
Giới thiệu ấn phẩm HỌC ĐI THÔI (tháng 10, 11/2017)

Giới thiệu ấn phẩm HỌC ĐI THÔI (tháng 10, 11/2017)

Một tập tài liệu nhỏ, về việc học tiếng Pháp, có diễn giải bằng tiếng Việt giúp các bạn cảm thấy việc học tiếng Pháp không còn quá khó! Và việc tự học tiếng Pháp là điều hoàn toàn khả thi!

Đến hẹn lại lên, Vitirouge rất vui mừng thông báo với các bạn độc giả gần xa, sau một tháng tạm đi nghỉ ở vùng quê xa xôi để ALEZY chiếm sóng thì nay HỌC ĐI THÔI lại trở về, mang theo rất nhiều kinh nghiệm du lịch, độc đáo hơn nữa là bằng tiếng Pháp, để giúp đỡ các bạn.

Luôn cố gắng tìm một chủ đề xuyên suốt cho mỗi số của ấn phẩm, HỌC ĐI THÔI – ấn phẩm thứ 3, sau tháng 8, tháng 9 đã tiệm cận với nhu cầu của bạn đọc hơn, đánh đúng vào những vấn đề đang làm khó các bạn trong quá trình học tiếng Pháp. Vì có thể, qua những bản giới thiệu của các số trước, các bạn còn mơ hồ hoặc nhầm lẫn gì đó về nội dung của ấn phẩm, thì tới số này các bạn sẽ thấy rõ hơn. Cũng như kể từ số này, với các bạn gắn bó với HỌC ĐI THÔI từ những ngày đầu tiên, thì chúng ta đã có 3, 4 tháng gắn bó với nhau, và vốn tiếng Pháp của chúng ta cũng ngày một nhiều hơn rồi.

yui

Trong HỌC ĐI THÔI, các bạn luôn có:

Một vài bài về đời sống con người bên Pháp, để giúp các bạn định hướng việc học tiếng của mình sát với thực tế. Nhìn ra được cách ứng dụng trong cách nói, cách viết, cách dùng từ của mình.

Những vấn đề nổi cộm và phức tạp nhất trong ngữ pháp sẽ được Vitirouge trích dẫn và phân tích chi tiết, kĩ lưỡng nhất có thể. Để các bạn có thể tự đọc và tự hiểu, cho dù không có giáo viên hướng dẫn bên cạnh. Với định hướng như vậy, Vitirouge rất mong các bạn độc giả gần xa hãy gửi thêm nhiều phản hồi nữa về cho nhóm biên soạn. Để qua mỗi số, nội dung ấn phẩm càng thiết thực hơn, càng bổ trợ cho các giáo trình mà các bạn đang theo học nhiều hơn.

Tiếp theo, đây là mục lục chi tiết của số tháng 10 – 11 (2 tháng gộp chung)

muc luc

Về từ vựng, trong số này các bạn sẽ được biết thêm kha khá từ vựng về các hoạt động sinh hoạt cộng đồng, lễ hội ở Pháp.

Về ngữ pháp, Vitirouge tập trung phân tích chi tiết cho các bạn cách thức đặt câu hỏi trong tiếng Pháp, từ giao tiếp hằng ngày đến văn phong chính thống, cách sử dụng những cấu trúc phổ biến, chi tiết chức năng ngữ pháp của từ để hỏi, đại từ, cách kết hợp giữa giới từ và đại từ nghi vấn…

Về luyện viết, hãy thử mày mò viết một bức thư, một tấm postcard gửi về cho bạn bè, người thân… bằng tiếng Pháp xem sao.

Nếu bạn hay mắc những lỗi chính tả cố hữu trong quá trình viết thì đã có thêm 10 mẹo chính tả giúp bạn vừa hiểu đúng, lại hết mông lung, giờ viết tiếng Pháp bớt đi được nhiều sự hoang mang.

Hãy thử tưởng tượng bạn sẽ tới Pháp du lịch, bạn sẽ xoay sở thế nào với hệ thống phương tiện giao thông ở đây ? Tips gì ? Những câu thần chú nào cần lưu nhanh vào sổ nhật kí hành trình ?

Nếu có ý định thi A2, hãy xem hướng dẫn chi tiết cho quá trình chuẩn bị, bạn nhé !

Đó là tóm tắt sơ sơ nội dung của HỌC ĐI THÔI tháng 10 – 11, hiện ấn phẩm đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ sớm ra mắt các bạn ngay trong tuần này.

12

Trong tháng 12, Vitirouge sẽ có một phần quà nho nhỏ cho các bạn đã ủng hộ HỌC ĐI THÔI suốt thời gian qua, đặc biệt là các bạn đã theo dõi cả 3 số vừa rồi. Xin cám ơn sự động viên và góp ý của tất cả các bạn, cám ơn cả thiện chí tìm hiểu một ngôn ngữ đẹp như tiếng Pháp của các bạn. Phần quà này, tất nhiên, không được như các bạn mường tượng, là chocolat hay kẹo bánh gì đó… không phải, đây là một tuyển tập từ vựng, bài tập của những lí thuyết được đề cập trong các số HỌC ĐI THÔI đã phát hành. Thông tin chi tiết về HỌC ĐI THÔI tháng 12 sẽ được thông tin sớm trên page. Mong các bạn chú ý theo dõi.

Thông tin 

HỌC ĐI THÔI – số tháng 10, 11/ 2017

Định dạng: bản mềm – file PDF

Giá bán: 30.000 đồng

Hình thức thanh toán: chuyển khoản, ví momo hoặc thẻ cào điện thoại (xin email để có thông tin chi tiết)

Hẹn sớm gặp lại các bạn, mọi thắc mắc xin vui lòng gửi email về địa chỉ : hocdithoi2017@gmail.com

editor